gia công khay nhựa đen

Khay nhựa đen được RVC thiết kế và gia công chuyên biệt để phân phối cho các đơn vị với nhu cầu bảo quản, cấp đông các loại thịt, cá, hải sản tươi sống ở các siêu thị, cửa hàng,.

gia công khay nhựa đen

giacongnhua@rvc.vn

11 Đường số 7, KP7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

028 37263142

  • Gia công khay nhựa đen
  • Mã sản phẩm: KNĐ
  • Lượt xem: 1720
  • Khay nhựa đen  đựng thực phẩm được RVC thiết kế và gia công  chuyên biệt để phân phối cho các đơn vị với nhu cầu bảo quản, cấp đông các loại thịt, cá, hải sản tươi sống ở các siêu thị, cửa hàng,...

  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ngày nay, chúng ta  thường xuyên chọn những thực phẩm đông lạnh thay vì thực phẩm tươi sống để sử dụng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. Những thực phẩm đông lạnh thường được đóng gói cẩn thận, nhưng người mua vẫn biết trong đó có gì.

 

Khay nhựa đen được RVC thiết kế và gia công  chuyên biệt để phân phối cho các đơn vị với nhu cầu bảo quản, cấp đông các loại thịt, cá, hải sản tươi sống ở các siêu thị, cửa hàng,... Các khay nhựa đen ngoài việc thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, thì cũng cần phải đảm bảo được chất liệu phải là loại nhựa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

 

khay nhựa thực phẩm

 

Khay nhựa đen dùng cho ngành đông lạnh thường được thiết kế đặc biệt ở phần đáy với các khe rãnh, giúp cho khay được chắc chắn và cứng cáp hơn ngay cả khi được bảo quản trong môi trường điều hòa lạnh đông lạnh. Khay nhựa sử dụng trong đông lạnh được sản xuất chất lượng cao, bền bỉ và thiết kế bao giờ cũng đẹp, bắt mắt.

 

hộp nhựa đựng thực phẩm đông lạnh

 

 

khay nhựa thực đông lạnh

 

 

 

 

Các cửa hàng, siêu thị thường sử dụng các khay nhựa nhằm tiện lợi hơn trong việc trưng bày sản phẩm, người mua hàng có thể dễ dàng nhìn thấy được những thứ mình cần mua bên trong một cách dễ dàng mà không cần mở hộp.

khay nhựa thực phẩm đông lạnh

 

 

Sản phẩm khay nhựa đen do công ty RVC gia công sản xuất có nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận gia công khay nhựa theo mẫu mà khách hàng yêu cầu. Nếu bạn đang phân vân không biết gia công khay nhựa đen ở đâu thì RVC chính là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn.

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 đường số 7, KP 7, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức,Tp.HCM

Điện Thoại: 028. 3726 3142 

Email: giacongnhua@rvc.vn

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ Đường