GIA CÔNG KHAY NHỰA ĐỰNG LINH KIỆN

Công ty RVC nhận gia công khay nhựa đựng linh kiện điện tử các loại, với chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng, thiết kế riêng theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

gia công khay nhựa đựng linh kiện

giacongnhua@rvc.vn

11 Đường số 7, KP7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

028 37263142

  • Gia công khay nhựa đựng linh kiện
  • Mã sản phẩm: KNLK
  • Lượt xem: 1870
  • Ngày nay ứng dụng của khay nhựa vào trong cuộc sống ngày càng nhiều, đây là những sản phẩm được sử dụng nhiều và  phổ  biến trong khắp mọi lĩnh vực.

  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Khay nhựa hay còn gọi là khay nhựa đựng đồ, khay nhựa đựng linh kiện, bulông, ốc vít và các sản phẩm linh kiện điện tử.

 

Công ty RVC nhận gia công khay nhựa đựng linh kiện điện tử các loại, với chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng, thiết kế riêng theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.  Những sản phẩm chúng tôi được làm bằng nhựa cao cấp không những đẹp mà còn có độ bền cao.

 

gia công khay nhựa định hình

 

Khay nhựa đựng linh kiện điện tử được sản xuất với chức năng đựng các loại linh kiện sử dụng trong nghành công nghiệp điện tử. Khay nhựa đựng linh kiện điện tử được làm bằng công nghệ hút chân không định hình, tính chất và mẫu mã khác nhau cho ra những loại khay nhựa đựng linh kiện khác nhau

 

Khay nhựa đựng linh kiện tiện dụng, dễ dàng thao tác khi lấy sản phẩm ra, có thể chồng lên nhau phù hợp chứa hàng trong kho. Đây là những sản phẩm không thể thiếu trong nghành sản xuất linh kiện điện tử bởi nó giúp bảo vệ linh kiện tốt hơn và không bị hư hỏng thuận tiện trong việc vận chuyển.

khay nhựa đựng linh kiện

 

Khi có nhu cầu sản xuất gia công khay nhựa đựng linh kiện , hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 đường số 7, KP 7, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức,Tp.HCM

Điện Thoại Tư Vấn : 028. 3726 3142

Email: info@rvc.vn - marketing@rvc.vn

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ Đường