GIA CÔNG SẢN PHẨM NHỰA THEO YÊU CẦU

RVC - Tiền thân là xưởng sản xuất nhựa đến nay công ty không ngừng phát triển, lớn mạnh và trở thành nhà sản xuất nhựa chuyên nghiệp cho các dòng sản phẩm: nhựa công nghiệp và nhựa sinh hoạt.

gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu

giacongnhua@rvc.vn

11 Đường số 7, KP7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

028 37263142

  • Gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu
  • Lượt xem: 1089
  • Chúng tôi luôn lấy phương châm “uy tín tạo thương hiệu – giá trị tạo thành công” trong các mối quan hệ hợp tác và kinh doanh với khách hàng, khi bạn thành công thì đó cũng là sự thành công của chúng tôi.

  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Trước khi đưa ra thị trường một sản phẩm nào đó, chúng ta cần phải sử dụng các loại bao bì có hình dáng đặc biệt để đóng gói. Khi đó, bạn cần tìm kiếm một đơn vị sản xuất để có thể cung cấp cho doanh nghiệp của mình những loại bao bì, khay hộp nhựa phù hợp và chất lượng.

 

gia công sản phẩm nhựa

 

Có những sản phẩm chúng ta có thể dùng các loại bao bì, hộp hay khay nhựa định hình được cung cấp đại trà trên thị trường. Nhưng cũng có những loại sản phẩm mà buộc ta phải thiết kế và sản xuất riêng cho nó những mẫu bao bì khác biệt. Và khi đó, chọn một công ty sản xuất nhựa định hình chuyên nghiệp để hợp tác là điều hết sức quan trọng.

 

 

Tại sạo bạn nên chọn công ty RVC chúng tôi để gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu

  1. Kinh nghiệm lâu năm: RVC - Tiền thân là xưởng sản xuất nhựa đến nay công ty không ngừng phát triển, lớn mạnh và trở thành nhà sản xuất nhựa chuyên nghiệp cho các dòng sản phẩm: nhựa công nghiệp và nhựa sinh hoạt.  
  2. Tối ưu chi phí: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng rãi và cạnh tranh cùng xưởng sản xuất và gia công khuôn mẫu hiện đại. Với lợi thế đó chúng tôi có thể tối ưu nguồn lực đem lại giá thành tốt nhất cho bạn
  3. Hỗ trợ tận tình: Chúng tôi còn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo nhất. Từ khâu thiết kế market theo ý tưởng của khách hàng, hay là gợi ý cho khách hàng có được ý tưởng khả thi nhất, hiệu quả nhất.

 

gia công hộp nhựa

 

 

Chúng tôi luôn lấy phương châm “uy tín tạo thương hiệu – giá trị tạo thành công” trong các mối quan hệ hợp tác và kinh doanh với khách hàng, khi bạn thành công thì đó cũng là sự thành công của chúng tôi.

Hãy liên hệ với RVC để chúng tôi có thể mang đến những giải pháp bao bì nhựa định hình tốt nhất và chi phí ưu đãi nhất cho sản phẩm của bạn.

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, KP 7, Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Số điện thoại: 028.37263142

Email: giacongnhua@rvc.vn

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ Đường