CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN RVC

gia công hộp nhựa theo yêu cầu

gia công khay nhựa theo yêu cầu

giacongnhua@rvc.vn

11 Đường số 7, KP7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

028 37263142

GIỚI THIỆU CÔNG TY RVC

 

Công ty RVC là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm. Tiền thân là xưởng sản xuất nhựa đến nay công ty không ngừng phát triển, lớn mạnh và trở thành nhà sản xuất nhựa chuyên nghiệp cho các dòng sản phẩm: nhựa công nghiệp và nhựa sinh hoạt.  

Thành quả này được khởi nguồn từ tâm huyết của các nhà sáng lập với mong muốn tạo dựng một doanh nghiệp chuẩn mực được cộng đồng ngưỡng mộ dựa trên giá trị cốt lõi: 

“UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG”

§ Khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược của RVC. Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ chính mình.

§ Phát triển và nâng cao Chất Lượng theo thời gian.

Sản phẩm của công ty với đường nét tinh tế giàu tính mỹ thuật, màu sắc hài hòa, tính năng tiện dụng và bền chắc, được sản xuất từ thiết bị hiện đại với quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ từ khâu đầu đến khâu cuối, bảo đảm chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm vệ sinh và an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Hướng đến sự phát triển bền vững, công ty không ngừng xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng, chuẩn mực hệ thống quản trị, tối ưu quy trình vận hành, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Các dòng sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH RVC :

  • Hộp nhựa các loại : hộp đựng trái cây,thực phẩm, rau củ quả, mỹ phẩm, dược phẩm, ...

  • Màng nhựa các loại : PET, PVC, PP, màng ngăn lạnh, bụi, ngăn côn trùng, ...

Các dịch vụ phổ biến:

  • Bế dán, định hình các sản phẩm nhựa PET, PVC, PP

  • Gia công sản phẩm nhựa

  • In ấn offset, phủ UV/Vasinish, ép màng Metalize

Mục tiêu chính của công ty là tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các loại sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao nhằm đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Hoài bão của chúng tôi là đưa RVC trở thành nhà sản xuất khuôn mẫu và sản phẩm nhựa hàng đầu Việt Nam cũng như trong khu vực.

Công ty TNHH RVC xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Vì sự hợp tác và phát triển bền vững chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng.

   “UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU – GIÁ TRỊ TẠO THÀNH CÔNG”

Gọi điện SMS Chỉ Đường