hộp đựng mỹ phẩm bằng nhựa

Hộp đựng mỹ phẩm bằng nhựa kiểu dáng thiết kế đơn giản, thanh lịch, chất liệu nhựa trong suốt, có thể thấy được sản phẩm bên trong

hộp nhựa đựng mỹ phẩm bằng nhựa

giacongnhua@rvc.vn

11 Đường số 7, KP7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

028 37263142

  • HỘP ĐỰNG MỸ PHẨM BẰNG NHỰA
  • Lượt xem: 1114
  • Hộp đựng mỹ phẩm bằng nhựa được nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm chú trọng và đầu tư, đặc biệt đối với những dòng kem cao cấp.

     

  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hộp đựng mỹ phẩm bằng nhựa hiện nay đang được các shop mỹ phẩm săn lùng khắp nơi mặc dù trên thị trường có hàng loạt sản phẩm đấy, bởi trong thời đại cạnh tranh các doanh nghiệp sản phẩm của mình không chỉ tiện ích mà còn mới lạ và đẹp mắt.

 

hộp mỹ phẩm bằng nhựa

Với kiểu dáng thiết kế đơn giản, sang trọng, chất liệu nhựa trong suốt, hộp đựng mỹ phẩm bằng nhựa được nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm chú trọng và đầu tư, đặc biệt đối với những dòng kem cao cấp.

 

hộp đựng mỹ phẩm bằng nhựa

 

Ngoài ra, nếu so sánh giữa một hộp nhựa bình thường với hộp nhựa mỹ phẩm có in thông tin nguồn gốc và thương hiệu thì chắc chắn hộp nhựa in sẽ thu hút người mua nhiều hơn bởi họ cảm thấy yên tâm khi dùng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Mô tả chi tiết sản phẩm hộp giấy đựng dược phẩm theo yêu cầu :

 

Chất liệu

Nhựa PET/PVC/PP

Kĩ thuật in

In offset màu , phủ UV  (bóng, mờ), ...

Logo

Chấp nhận logo của khách hàng

Kích thước

Dài*rộng*cao 

Độ dày

0.2 - 0.4mm

Sử dụng

Hộp nhựa mỹ phẩm

Kiểu

Phương châm vì sức khỏe

MOQ

Số lượng đặt hàng tối thiểu là 5000

Chi tiết LH

028.3726 3142

 

Hộp đựng mỹ phẩm bằng nhựa của công ty RVC thường dùng để đựng mỹ phẩm dạng hủ và dạng chai nên hộp mỹ phẩm có hai chủng loại chính là đáy cạn và đáy sâu.

 

hộp đựng mỹ phẩm bằng nhựa

 

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu những chiếc hộp nhựa đựng mỹ phẩm đa dạng về hình thức, mẫu mã đến các thiết kế tinh tế, sang trọng hãy vui lòng truy cập vào web RVC để được tư vấn và hỗ trợ. Đặc biệt với sự phát triển vững mạnh trong những năm qua về bề dày kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm có giá trị nhất, phục vụ tốt mọi nhu cầu của bạn.

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ Đường