hộp nhựa trong mỏng

Hộp nhựa trong mỏng của công ty RVC nổi bật với vẻ đẹp trong suốt và độ dày tương đối có khả năng chống va chạm mạnh cũng như thích nghi trong mọi môi trường nóng lạnh khác nhau.

hộp nhựa trong mỏng

giacongnhua@rvc.vn

11 Đường số 7, KP7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

028 37263142

  • HỘP NHỰA TRONG MỎNG
  • Lượt xem: 1607
  • Hộp nhựa trong mỏng của công ty RVC nổi bật với vẻ đẹp trong suốt và  độ dày tương đối có khả năng chống va chạm mạnh cũng như thích nghi trong mọi môi trường nóng lạnh khác nhau. Đặc biệt, những góc khuất của sản phẩm được công ty sử dụng một loại keo chuyên biệt có thể chịu được nhiệt độ cao thậm chí tới gần 100oC hoặc trong môi trường lạnh âm hàng chục độ.

  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hộp nhựa trong mỏng của công ty RVC nổi bật với vẻ đẹp trong suốt và độ dày tương đối có khả năng chống va chạm mạnh cũng như thích nghi trong mọi môi trường nóng lạnh khác nhau. Đặc biệt, những góc khuất của hộp nhựa trong mỏng được công ty sử dụng một loại keo chuyên biệt có thể chịu được nhiệt độ cao thậm chí tới gần 100oC hoặc trong môi trường lạnh âm hàng chục độ.

 

HỘP NHỰA TRONG MỔNG

 

Do vậy, hộp nhựa trong mỏng hiện đang được các nhà chế biến hải sản và nông sản trên thị trường ưa chuộng bởi ngoài sự tiện lợi nó còn tôn lên được giá trị sản phẩm bên trong thông qua màu trong suốt nhẹ nhàng và thanh khiết.

Hộp nhựa trong mỏng của công ty RVC gồm có 02 loại chính:

Hộp nhựa trong có nắp thường dùng để đựng giày, dép hoặc quần áo, tiện lợi trong việc xếp gọn các vật dụng.

 

 

Hộp nhựa trong không nắp thường dùng đựng bánh kẹo, đựng quà, ... tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho món quà.

 

 

Để tìm được một sản phẩm như ý hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhé !

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ Đường